Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 227: Review Màn chiếu Lumene Majestic HD 240C Electric Screen

Audiohanoi - 03/07/2019
Màn chiếu Lumene Majestic HD 240 C Electric Screen được sản xuất từ thương hiệu Lumene-Pháp. Trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại, tạo nên một màn chiếu với động cơ êm ái với chất lượng hình ảnh rõ nét và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng.

Giới thiệu màn chiếu Lumene Majestic HD 240C Electric Screen

Lumene là thương hiệu chuyên sản xuất những thiết bị cho hệ thống xem phim như màn chiếu, ghế xem phim, giá treo màn chiếu một trong số đó là màn chiếu Lumene Majestic HD 240 C Electric Screen.

man chieu lumene majestic hd-240 screen

Đặc điểm của màn chiếu Lumene Majestic HD 240C Electric Screen 

Màn chiếu Lumene Majestic HD 240 C Electric Screen được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại, tạo nên một màn chiếu với động cơ êm ái với chất lượng hình ảnh rõ nét và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng.

man chieu lumene majestic hd-240 screen

Tấm màn chiếu màu trắng được bao quanh bởi các các đường viền màu đen, đây là đặc điểm để phân định chính xác khung hình và hình ảnh. Đồng thời giúp hình ảnh không bị những ánh sáng chói không mong muốn làm giảm chất lượng, từ đó mà độ tương phản của hình ảnh ấn tượng đáng kể.

Tấm màn chiếu bằng vải này chống ố vàng, chống bám bụi và xô lệch hiệu quả. Ngoài ra, nó cho phép người dùng mở rộng hoặc thu hẹp để có được kích cỡ phù hợp với nội thất căn phòng. Hơn nữa, mặt sau của tấm màn chiếu này có màu đen, nên dù màn chiếu được treo ở trước của sổ cũng không sợ ánh sáng bên ngoài làm giảm chất lượng hình ảnh.

man chieu lumene majestic hd-240 screen

Phần vỏ của màn chiếu được làm từ nhôm, có trọng lượng nhẹ, đô bền cao và chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ an toàn cho tấm màn chiếu và có tính cơ động cao. Nhà sản xuất đã tích hợp cho phần vỏ nhôm này động cơ Lumene Silent mới của hãng thiết kế, cung cấp độ yên tĩnh gấp đôi và hệ thống phanh được tối ưu hóa giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Người dùng có thể setup tấm màn chiếu này lên trần tường hoặc trần nhà bằng hệ thống móc và kẹp được thiết kế sẵn.

Thêm nữa, một chiếc điều khiển hồng ngoại từ xa kết hợp với cổng đầu vào RS232 và một bộ thu không dây, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát việc đóng/mở màn hình trực tiếp với máy chiếu. Nhờ vậy, quá trình sử dụng màn chiếu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Audiohanoi TV

 
0.05225 sec| 3615.602 kb
DMCA.com Protection Status