Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 226: Review Loa Pylon Audio Diamond Monitor

Audiohanoi - 03/07/2019
Loa Pylon Audio Diamond Monitor do Pylon Audio sản xuất. Thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình độc đáo, mang lại chất lượng âm thanh sống động.

[AudioHanoiTV] Số 223: Review giá treo loa Elipson Planet L Wall Mount - YouTubehttps://www.youtube.com

Loa Pylon Audio Diamond Monitor, một đôi loa bookshelf với thiết kế vô cùng độc đáo đến từ Ba Lan, do thương hiệu Pylon Audio sản xuất.

loa pylon audio diamond  monitor

Giới thiệu về loa Pylon Audio Diamond Monitor

Là thành viên dòng Pylon Audio Diamond Line, đôi loa bookshelf Pylon Audio Diamond Monitor có vóc dáng tương đối gọn nhẹ và một ngoại hình bắt mắt.

Đặc điểm của loa Pylon Audio Diamond Monitor

Như các sản phẩm cùng dòng, thùng loa Pylon Audio Diamond Monitor được thiết kế hơi nghiêng về phía sau và gỗ MDF với độ dày 19m được lựa chọn để chế tạo thùng loa. Hệ thống giằng bên trong kiên cố kết hợp với vật liệu bitum và lông cừu, có tác dụng hạn chế cộng hưởng thùng loa, giảm xóc và tăng chất lượng âm thanh.

Bề mặt thùng loa và được hoàn thiện bề mặt thùng loa với 21 màu sắc khác nhau, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm được đôi loa bookshelf Pylon Audio Diamond Monitor có màu sắc ưng ý.

loa pylon audio diamond monitor

Đôi loa bookshelf Pylon Audio Diamond Monitor có thiết kế 2 đường tiếng và được trang bị 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 38Hz đến 20kHz.

Tương tự như thùng loa, các củ loa này cũng được sắp xếp hơi nghiêng về phía sau. Để đảm bảo có âm thanh tốt nhất. Trong đó, củ loa tweeter được thiết kế lại từ củ loa Scan-speak D2010/85130 nổi tiếng, đảm nhận tái hiện tần số cao một cách chính xác. Củ loa midbass Pykon Audio PSW 18.8 CA kết hợp với 1 cổng thoát hơi ở mặt sau của loa, sẽ xử lí tín hiệu dải trung trầm, đem đến những âm thanh có độ chi tiết giữa các dải âm, sống động và rất trung thực.

loa pylon audio diamond monitor

Những củ loa này đều nhà sản xuất đã sử dụng nguyên liệu giấy để làm màng loa, kết hợp với nam châm từ tính mạnh, cuộn dây voice coil chịu được nhiệt độ cao, khung củ loa chắc chắn,… đã giúp chúng phát huy hết khả năng tái hiện chính xác các dải âm trầm/trung/bổng 1 cách tài tình.

Loa Pylon Audio Diamond Monitor có độ nhạy là 88dB và trở kháng 8Ohm, nên thiết bị này không thuộc loại kén chọn ampli phối ghép, có thể chơi tốt với mọi ampli có công suất tối đa khoảng 160W.

loa pylon audio diamond monitor

Pylon Audio Diamond Monitor là đôi loa bookshelf rất thích hợp làm loa nghe nhạc hay trong những căn phòng có diện tích từ 15m2 đến 25m2. Thiết bị này sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng với mức giá cũng rất hấp dẫn

Audiohanoi TV

 
0.05268 sec| 3615.828 kb
DMCA.com Protection Status