Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Ưu đãi không thể bỏ qua dịp cuối năm dành cho các audiophile là tín đồ của Yamaha - Giảm giá lớn

Audiohanoi - 05/01/2019
Audio Hà Nội giảm giá lớn cho các sản phẩm Yamaha nhân dịp tết Nguyên Đán

Ưu đãi không thể bỏ qua dịp cuối năm dành cho các audiophile là tín đồ của Yamaha - Giảm 20%

yamaha giam gia

Cuối năm được xem là dịp kích cầu mua sắm lớn nhất trong năm và cũng là dịp để Audio Hà Nội tri ân khách hàng thân thiết của mình bằng những chương trình ưu đãi “có một không hai” vô cùng hấp dẫn. Và để dành riêng cho những tín đồ âm thanh yêu thích những sản phẩm audio của Yamaha, Audio Hà Nội đã triển khai những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua trong dịp cuối năm Mậu Tuất này.

ampli yamaha giam gia

Bắt đầu từ hôm nay, khi bất kỳ một khách có nhu cầu mua những thiết kế sau của Yamaha như: ampli Yamaha RX-V383, loa Yamaha ISX-18, loa Yamaha ISX-80, loa Yamaha NS-P51, loa Yamaha WX-030, mixer Yamaha MG82CX khong phân biệt màu sắc đen, trắng hay màu purple (màu tím), khách hàng sẽ nhận được mua các sản phẩm trên mức giá sale cực “khủng”. Đây là dịp hiếm có trong năm dành cho tất cả khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Audio Hà Nội trong suốt một năm vừa qua.

loa yamaha giam gia

Không giới hạn đối tượng được nhận chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá khủng cuối năm này là ưu đãi dành cho tất cả người dùng, đặc biệt là với những ai yêu thích những sản phẩm ampli, loa hay mixer của Yamaha. Những mẫu thiết bị audio nằm trong dnah mục khuyến mãi đều được khách hàng đánh giá rất cao ở khả năng tái tạo âm thanh với chất lượng ổn định, âm thanh sạch và rõ ràng vượt qua mức giá thành bán ra của chúng.
Đặc biệt, trong dịp khuyến mãi này khách hàng được nhận mức giá vô cùng ưu đãi tới 20% cho các sản phẩm Yamaha kể trên. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 07/02 năm 2019. 

Thu Hương

 

 
0.06374 sec| 3599.32 kb
DMCA.com Protection Status