Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Hong Kong Show 2018] Trải nghiệm xu hướng nghe nhạc kiểu mới từ Music Server XO|ONE

Audiohanoi - 12/10/2018
X-Ordost- Mootjj để lại ấn tượng mạnh mẽ trong những màn trình diễn âm thanh của mình khi hãng sản xuất này mang đến sân chơi Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018

X-Ordost- Mootjj để lại ấn tượng mạnh mẽ trong những màn trình diễn âm thanh của mình khi hãng sản xuất này mang đến sân chơi Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 (hay còn gọi tắt là Hong Kong AV Show 2018) sản phẩm thiết bị phát nhạc số Music Server XO|ONE. Đây là một sản phẩm mang chất lượng hi-end có khả năng lưu dữ liệu nhạc số khổng lồ mà người dùng có phải lưu trữ chúng thông qua cả nghìn mẫu đĩa CD. Thiết bị này cũng rất dễ sử dụng và điều khiển thông qua  chính máy tính bảng hay các thiết bị thông minh của mỗi người dùng.
Đối với các khách tham quan đến với Hong Kong AV Show 2018 thì Music Server XO|ONE là một sản phẩm vừa quen nhưng cũng vừa lạ. Bởi đây là một sản phẩm thuộc đời thứ 2 với những cải tiến công nghệ hiện đại và đa năng hơn với thế hệ đi trước mà X-Ordost – Mootjj thiết kế.

Hong Kong AV Show 2018

Và để phù hợp với xu hướng nghe nhạc hi-res đang ngày một phát triển mạnh thì music server ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Music Server XO|ONE là một trong những giải pháp thông minh nhất mà người dùng không thể bỏ qua khi đặt chân tới Hong Kong AV Show 2018. Sản phẩm này ghi điểm với thiết kế gọn gàng với một loạt những tính năng hoạt động thông minh. Thế nên, không có gì lạ khi đây là “át chủ bài” của X-Ordost – Mootjj – một hãng âm thanh còn khá mới với nhiều audiophile khi tên tuổi nhà sản xuất âm thanh này mới chỉ xuất hiện trong thời gian 4 năm gần đây.
Mang vẻ đẹp hoàn mỹ, toàn bộ phần khung và giằng Music Server XO|ONE được làm từ nhôm cao cấp cho khả năng chống va đạp và hạn chế nhiễu xạ hoàn hảo. Nổi bật ở mặt trước là chữ X – biểu tượng cho tên gọi XO|ONE của music server này, chúng được chiếu sáng bằng 8 đèn LED và có thể đổi màu sang trắng, xanh, và xanh nhẹ.

Hong Kong AV Show 2018 dep

Tuyệt vời nhất trong tính năng hoạt động của Music Server XO|ONE chính là mẫu thiết bị này không sử dụng dịch vụ Roon hay tương tác được với bất cứ phần mền nào mà chỉ tương thích với các phần mềm mà X-Ordos thiết kế cho iOS và Android. Đồng thời, đưa người nghe đến với những trải nghiệm dịch vụ âm thanh cao cấp như Highresaudio, Tidal, và Qobuz,…
Mặt khác, nếu như người dùng muốn sử dụng đĩa CD thì Music Server XO|ONE cũng có khả năng rip đĩa CD sang định dạng FLAC trong một khoảng thời gian tương đối nhanh với bộ nhớ dữ liệu lớn. Cụ thể, sản phẩm này có một ổ cứng 1 TB bên trong hoàn toàn có thể nâng cấp thành 4TB. Trong khi đó, các định dạng cao cấp với chất lượng lên tới 24bit / 192kHz cho phép thiết bị này bóc tách dữ liệu âm thanh chi tiết với độ chính xác cao. Thậm chí sản phẩm này còn hỗ trợ phương pháp truyền dữ liệuDoP (DSD over PCM).

Hong Kong AV Show 2018 tot

Hiện đại hơn so với những thiết bị phát nhạc số cũ kỹ, Music Server XO|ONE không tồn tại bất kỳ mạch khuếch địa hay DAC nào mà chỉ có duy nhất các cổng AES/EBY và cổng S/PDIF digital. Thông qua các cổng này người dùng có thể kết nối thiết bị với nguồn thiết bị hoặc DAC.
Sản phẩm hiện đang có giá bán lẻ là 12,500 đô la và được X-Ordost – Mootjj giới thiệu trong Hong Kong AV Show 2018. Music Server XO|ONE nhận rất nhiều lời khen từ chính giới chuyên gia âm thanh và các audiophile chuyên nghiệp bởi chính chất lượng truyền tải âm thanh tuyệt vời của nó.

Thu Hương

 
0.07993 sec| 3609.75 kb
DMCA.com Protection Status