Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội] Không gian âm thanh đẳng cấp của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Audiohanoi - 10/11/2018
Sau những thành công rực rỡ của triển lãm hi-end từ những những năm trước đây tại Việt Nam, thì năm nay từ ngày 01/12 đến 03/12, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội (VHS 2018 – HN) đã chính thức quay trở lại tại khách sạn PAN PACIPIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội

Sau những thành công rực rỡ của triển lãm hi-end từ những những năm trước đây tại Việt Nam, thì năm nay từ ngày 01/12 đến 03/12, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội (VHS 2018 – HN) đã chính thức quay trở lại tại khách sạn PAN PACIPIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2016 quy tụ rất nhiều những thiết kế âm thanh hi-end, ultra hi-end nổi tiếng trên toàn thế giới. 

 Vietnam Hi-end Show 2018

Và năm nay tại VHS 2018 – HN, khách tham quan sẽ được chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của những thiết kế âm thanh tiền tỷ tạo nên một sự kiện âm thanh chất lượng “có một không hai” tại Việt Nam. Sau màn trình diễn ấn tượng tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh (VHS 2018 –Tp.HCM), Audio Hà Nội tiếp tục phô diễn những màn hòa âm đỉnh cao của mình tại sự kiện VHS 2018 – HN sắp diễn ra. Audio Hà Nội là một trong những nhà phân phối âm thanh cao cấp nổi bật và được rất nhiều tín đồ âm thanh yêu thích trên toàn quốc nhờ chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên khách hàng được đặt lên hàng đầu.  

 Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Cột mốc chói sáng của nhà phân phối này chính là việc từ đầu năm 2018, Audio Hà Nội đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu âm thanh lớn và danh tiếng trên thế giới. Có thể kể đến những cái tên như loa Hi-end AudioSolutions (Cộng hòa Litva), cùng các mẫu ampli cao cấp đến từ Pilium (Hi Lạp), Audia Flight (Ý), Bladelius (Thụy Điển), thương hiệu đầu đĩa than Torqueo (Ý)…

 Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Trong VHS 2018 –Tp.HCM, Audio Hà Nội đã thể hiện sức mạnh của hệ thống âm thanh được phối ghép hoàn hảo từ những thương hiệu nói trên. Và lần này tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, nhà phân phối này sẽ tiếp tục mang đến những thiết kế đến từ những hãng âm thanh danh tiếng mà đơn vị này phân phối độc quyền. Nhưng có sự mở rộng hơn khi có sự xuất hiện của một tên tuổi âm thanh mới tại Việt Nam nhưng không kém phần cao cấp đó là thương hiệu âm thanh Viva Audio – một hãng âm thanh cao cấp của Ý. Hãng âm thanh luôn ghi điểm bằng những những dòng ampli sử dụng bóng đèn công suất cao cấp, nhằm mang lại hiệu suất âm thanh tốt mà chất âm vẫn ngọt ngào, mộc mạc.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Có mặt tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ thể hiện sức riêng biệt của mình bằng hệ thống âm thanh chất lượng được tính toán phối ghép cẩn thận và tỷ mỉ nhất, nhằm truyền tải trọn vẹn những tuyệt phẩm âm nhạc cao cấp theo cách tự nhiên và chính xác nhất. “Sân khấu” của Audio Hà Nội sẽ được trình diễn bởi các phối ghép chính:
Phối ghép 1: Loa Audiosolutions Vantage L, Pre ampli Pilium Alexander, Power mono Pilium Hercules, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
Phối ghép 2: Loa Audiosolutions Vantage Classic, Mono block power ampli Audia Flight Strumento No8, Pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII, hệ thống dây dẫn Hi-end AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. 
Phối ghép 3: Loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, Mono power ampli Viva Audio Aurora, Pre ampli Viva Audio Linea, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.

 Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Rõ ràng đây là một sự đầu tư nghiêm túc của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội nhằm mang đến cho khách tham quan là những người say mê âm nhạc những trải nghiệm âm thanh cao cấp và chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến với triển lãm, khách tham quan còn được nhận những phần quà độc đáo từ chính Audio Hà Nội và thưởng thức bia tươi cao cấp đến từ thương hiệu Platinum.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9 giờ đến 18 giờ, các ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Địa điểm: Khách sạn PAN PACIFIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.06543 sec| 3624.211 kb
DMCA.com Protection Status