Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018] - Hà Nội: Triển lãm phô bày những hệ thống âm thanh tiền tỷ

Audiohanoi - 08/11/2018
Sau những thành công vang dội từ những sự kiện âm thanh hi-end trước đây, thì tháng 12 năm nay Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội đã chính thức quay trở lại từ ngày 01/12 đến 03/12 với quy mô rộng lớn hơn và có nhiều hơn những hệ thống âm thanh đẳng cấp bậc nhất thế giới...

Sau những thành công vang dội từ những sự kiện âm thanh hi-end trước đây, thì tháng 12 năm nay Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội đã chính thức quay trở lại từ ngày 01/12 đến 03/12 với quy mô rộng lớn hơn và có nhiều hơn những hệ thống âm thanh đẳng cấp bậc nhất thế giới đến từ nhiều hãng âm thanh hi-end và ultra hi-end thế giới cùng sự tham gia của các nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp tại thị trường audio Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show được biết đến là triển lãm thường niên quy tụ rất nhiều thiết kế âm thanh cao cấp trong ngành công nghiệp hi-end audio và hàng tiêu dùng cao cấp. Triển lãm này lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2016 đã thu hút rất đông audiophile tham gia và đây cũng được xem là ngày hội cho những ai có lòng say mê âm nhạc muốn tận mắt, tận tai trải nghiệm âm thanh và thiết kế cao cấp đến từ những thiết bị audio cao cấp nhất hiện nay.

 Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Không ngoại lệ, Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội sẽ không khiến các tín đồ audiophile phải thất vọng với những hệ thống âm thanh đẳng cấp nhất năm sẽ tề tựu tại sự kiện âm thanh cao cấp này. Một số tên thương hiệu mà người dùng không thể bỏ qua sẽ góp mặt tại triểm lãm năm này là AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Kronos, YG Acoustics, Raidho, Chord, Aavik, PMC, Accuphase, Dynaudio, Thrax, T+A, Magico, …Theo thông báo của Ban tổ chức sẽ có rất nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp trong cả nước như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Đông Thành Hòa Phúc, Công Audio, Anh Duy Audio, Sài Gòn Hi-end, Hifiworld,… đăng ký gian trưng bày triển lãm tại tầng 2 và tầng M của khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Khi đến với Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội, khách tham quan có cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn từ nhiều thiết bị âm thanh cao cấp được phân phối bởi các nhà phân phối các thiết bị âm thanh cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam. Và người dùng cũng có dịp làm quen với các sản phẩm hi-end công nghệ cao ngày càng phù hợp với lối sống thông minh và năng động của xã hội hiện đại.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội vẫn sẽ có những mẫu thiết bị âm thanh hi-end cao cấp đã từng xuất hiện tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, không chỉ có vậy mà triển lãm lần này tại Hà Nội sẽ có sự đổ bộ của nhiều thiết kế mới đến từ nhiều thương hiệu âm thanh cao cấp trên thế giới.
Tới với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức bia craft hảo hạng Platinum và nhận những phần quà thú vị từ Ban tổ chức như đĩa CD hi-end,… cũng như nhiều chương trình khuyến mại từ các đơn vị tham gia.

Thu Hương

 
0.08284 sec| 3614.68 kb
DMCA.com Protection Status