Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội hoàn thiện hệ thống âm thanh sẵn sàng cho ngày khai hội “Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội”

Audiohanoi - 30/11/2018
Hôm nay, ngày 30/11 Audio Hà Nội đã hoàn thiện hệ thống setup âm thanh của mình, chuẩn bị đón những lượt khách ghé thăm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội vào sáng ngày mai mùng 01/12

Hôm nay, ngày 30/11 Audio Hà Nội đã hoàn thiện hệ thống setup âm thanh của mình, chuẩn bị đón những lượt khách ghé thăm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội vào sáng ngày mai mùng 01/12. Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 9h ngày 01/12 và kết thúc vào cuối ngày 03/12 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Để có được hệ thống phối ghép âm thanh hoàn chỉnh, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội đã phải mất nhiều ngày liền tính toán các thông số kỹ thuật của các mẫu thiết bị sao cho phù họp và gắn kết với nhau tạo thành một hệ thống âm thanh cao cấp hoàn hảo nhất. Đến với Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ mang tới 3 hệ thống phối ghép là những mẫu thiết bị âm thanh hot nhất hiện nay đến từ các thương hiệu âm thanh mà Audio Hà Nội đang độc quyền. Có thể kể đến những cái tên như loa hi-end AudioSolutions, ampli chất lượng cao đến từ Pilium, Audia Flight và Viva Audio. Hệ thống dây dẫn và lọc nguồn phụ trách kết nối hệ thống âm thanh của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội là những thiết kế đến từ thương hiệu dây dẫn và phụ kiện âm thanh cao cấp của Mỹ là AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Không để các audiophile tò mò thêm, Audio Hà Nội đã đưa ra công bố chính thức về 3 hệ thống phối ghép của mình, bao gồm:
+ Phối ghép 1: Loa Audiosolutions Vantage L, Pre ampli Pilium Alexander, Power mono Pilium Hercules, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
+ Phối ghép 2: Loa Audiosolutions Vantage Classic, Mono block power ampli Audia Flight Strumento No8, Pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII, hệ thống dây dẫn Hi-end AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. 
+ Phối ghép 3: Loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, Mono power ampli Viva Audio Aurora, Pre ampli Viva Audio Linea, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Để có được hệ thống âm thanh phối ghép hoàn hảo như trên, các kỹ thuật viên gỏi nhất của Audio Hà Nội đã thử nghiệm và tính toán rất chi tiết và cụ thể các thông số của các mẫu thiết bị trên nhằm mang đến cho khách tham quan triển lãm những giây phút tận hưởng âm nhạc thăng hoa nhất. Người dùng sẽ không chỉ ấn tượng bởi các âm sắc tự nhiên, mà còn ngạc nhiên bởi những chuyển động âm thanh tinh tế được tái tạo một các trọn và ngọt ngào nhất. 

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Không chỉ có vậy, audiophile đến với tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội còn được thưởng thức những ly bia tươi thượng hạng Platinum do ban tổ chúc cung cấp miễn phí và lắng nghe các đại diện thương hiệu Pilium, Viva Audio…trực tiếp sang Việt Nam để tư vấn cho bất kỳ audiophile có nhu cầu tìm hiểu kỹ về cách setup và nên lựa chọn model nào phù hợp nhất với hệ thống âm thanh của mình.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9 giờ đến 18 giờ, các ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Địa điểm: Khách sạn PAN PACIFIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

Hot tags

 
0.08901 sec| 3622.156 kb
DMCA.com Protection Status