Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam

Audiohanoi - 30/11/2018
Sau màn ra mắt thành công của những siêu phẩm âm thanh hi-end AudioSolutions tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh thì Audio Hà Nội lại tiếp tục mang những sản phẩm âm thanh hi-end độc quyền của mình bước vào “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng nhất năm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Sau màn ra mắt thành công của những siêu phẩm âm thanh hi-end AudioSolutions tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh thì Audio Hà Nội lại tiếp tục mang những sản phẩm âm thanh hi-end độc quyền của mình bước vào “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng nhất năm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

 Vietnam Hi-end Show 2018

Để chuẩn bị cho 3 ngày diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội kéo dài từ ngày 01/12 đến hết ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội thì tối ngày hôm qua 29/11, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của Audio Hà Nội đã tích cực đóng kiện và vào hàng setup cho phòng trưng bày của đơn vị này tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

 Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Với mong muốn gian trưng bày của Audio Hà Nội sẽ đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm âm thanh thú vị và độc đáo nhất nhất thì Audio Hà Nội đã chăm chút cho toàn bộ hệ thống âm thanh của mình có được phối ghép âm thanh một cách tỷ mỷ và chính xác, giúp tái tạo chi tiết toàn bộ những cung âm tự nhiên của một bản nhạc tới thẳng màng nhĩ của người nghe một cách lôi cuốn và ngọt ngào nhất. 

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Bắt đầu từ 9h tối ngày 29/11, toàn bộ các thiết bị âm thanh mang tới triển lãm do Audio Hà Nội phân phối độc quyền đã được chuyển tới khách sạn Pan Pacific và được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đơn vị này chuẩn bị setup ngay trong đêm. Và ngày hôm nay 30/11, Audio Hà Nội sẽ hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng một cách chỉn chu nhất để đón những lượt khách quan đầu tiên vào sáng ngày mai 01/12.

 Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Có thể nói Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội là một sự kiện quan trọng để Audio Hà Nội có thể giới thiệu đến toàn bộ các tín đồ audiophile trên cả nước nói chung và tại miền Bắc nói riêng màn ra mắt thị trường Việt Nam của các sản phẩm âm thanh hi-end đến từ nhiều thuong hiệu lớn trên thế giới có thể kể đến như Pilium, Audia Flight và Viva Audio. Các tín đồ âm thanh hãy cùng nhau chờ đợi để có thể tận mắt mục sở thị và cảm nhận chính xác bằng tai những nốt âm đầu tiên của hệ thống âm thanh tiền tỷ do Audio Nà Nội phối ghép lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Cụ thể hơn, hệ thống phối ghép mà Audio Hà Nội mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội gồm các thiết kế âm thanh đến từ AudioSolution, Pilium, Viva Audio, Audia Flight, Torqueo và AudioQuest. Trong đó, được chia làm 3 phối ghép chính gồm:
+ Phối ghép 1: Loa Audiosolutions Vantage L, Pre ampli Pilium Alexander, Power mono Pilium Hercules, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
+ Phối ghép 2: Loa Audiosolutions Vantage Classic, Mono block power ampli Audia Flight Strumento No8, Pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII, hệ thống dây dẫn Hi-end AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. 
+ Phối ghép 3: Loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, Mono power ampli Viva Audio Aurora, Pre ampli Viva Audio Linea, hệ thống dây dẫn Hi-end Audioquest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000.

 Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Các bước chuẩn bị đang được hoàn thiện, Audio Hà Nội hứa hẹn sẽ làm một trong những gian trưng bày ấn tượng nhất tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Đặc biệt, khi ghé chân tới phòng triển lãm của Audio Hà Nôi, khách tham quan sẽ được thưởng thức những ly bia tươi Platinum và được chính những chuyên gia âm thanh đại diện cho các hãng audio hi-end mà Audio Hà Nội đang độc quyền giải đáp toàn bộ những thắc mắc về những thiết kế âm thanh trình diễn tại sự kiện lần này.

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9 giờ đến 18 giờ, các ngày 1/2/3 tháng 12/2018

Địa điểm: Khách sạn PAN PACIFIC HOTEL, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

 
0.07735 sec| 3625.984 kb
DMCA.com Protection Status