Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Munich Show high end 2018] Dấu ấn công nghệ đỉnh cao của AudioQuest tại High End Munich Show 2018

Audiohanoi - 25/05/2018
High End Munich Show 2018 đã chính thức diễn ra từ ngày 10/05 đến ngày 13/05 tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, thành phố Mucnich của Đức

High End Munich Show 2018 đã chính thức diễn ra từ ngày 10/05 đến ngày 13/05 tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, thành phố Mucnich của Đức. Đến với ngày hội âm thanh quốc tế có quy mô lớn nhất thế giới này là vô vàn các thương hiệu âm thanh cao cấp có tên tuổi đến từ hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Giữa muôn vàn những thương hiệu âm thanh đó, hãng AudioQuest của Mỹ vẫn nổi bật với những gian trưng bày sản phẩm mang dấu ấn công nghệ hiện đại đặc trưng của hãng.

Munich Show high end 2018

Trong hôm qua và hôm nay ngày 11/05, gian hàng trưng bày và bán sản phẩm của AudioQuest đã thu hút rất đông khách tham quan ghé thăm để trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến từ những mẫu dây dẫn, lọc nguồn và DAC giải mã,…những nhân tố đóng vai trò xúc tác và liên kết toàn bộ các thiết bị âm thanh trong một phòng nghe lại với nhau.
Đến với High End Munich Show 2018, AudioQuest có hai gian trưng bày là gian E122 VÀ E123. Nếu như gian E122 tập trung trưng bày và bày bán các sản phẩm hỗ trợ các kết nối nguồn, thì gian E123 lại đưa khách tham quan đến với thế giới của những thiết bị hỗ trợ kết nối dành cho mobile di động. Tất cả những sản phẩm có mặt tại triển lãm đều thể hiện trọn vẹn những ưu điểm về kỹ thuật và công nghệ của những thiết kế mới mà AudioQuest đã mất nhiều năm để nghiên cứu lên.

Munich Show high end 2018 hay

Cụ thể hơn, gian E122 đem đến trải nghiệm về những sản phẩm kết nối nguồn có thể kể đến như Niagara Low-Z, Storm Series AC cables. Đây đều đều là những phiên bản có sự cải tiến và nâng cấp rõ rệt về công nghệ chế tạo và kỹ thuật thiết kế tỷ mỷ nhằm đạt hiệu suất âm thanh cao nhất với độ nhiễu ồn thấp, tín hiệu tự nhiên, ít tạp âm và ít méo. Những sản phẩm trên đây hứa hẹn tạo lập những kết nối nguồn mạnh mẽ và nội lực hiếm có. Đây là những sản phẩm độc quyền, mang nhiều dấu ấn đặc trưng cho AudioQuest thể hiện sự khác biệt với những thương hiệu âm thanh trong cùng phân khúc giá và sản phẩm cạnh tranh. 
Trong khi đó, gian trưng bày E123 lại mang đến trải nghiệm âm thanh hòa toàn khắc biệt khi giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm dành cho mobile di động với những thiết kế nổi bật như DragonFly Red, Black DAC. Và để người chơi có thể cảm nhận chính xác chất lượng của những mẫu sản phẩm này đem đến khi AudioQuest đã kết hợp chúng với các thiết bị tai nghe như NightHawk và NightOwt.

Munich Show high end 2018 chat luong

Những sản phẩm trên, dự kiến sẽ tiếp tục làm nên “cơn sốt” trong giới audiophile khi mà tín hiệu được chuyển giao qua những thiết bị này được đảm bảo với chất lượng vừa tự nhiên lại trung thực, sống động như thật.
Trên đây là những ấn tượng công nghệ tuyệt vời nhất mà AudioQuest mang đến High End Munich Show 2018. Triển lãm sẽ kéo dài hết ngày 13/05 với sự tham gia của hàng chục nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. 

Thu Hương

 
0.04616 sec| 3606.766 kb
DMCA.com Protection Status