Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Munich High End Show] Màn xuất hiện hoàn hảo của Audia Flight tại High End Munich Show 2018

Audiohanoi - 12/05/2018
Những ngày qua, giới audiophile thực sự đang choáng ngợp trước màn chào sân vô cùng ấn tượng của hàng nghìn những thiết kế mới đến từ hàng trăm các “ông lớn” có tên tuổi trong lĩnh vực âm thanh quy tụ về High End Munich Show 2018 đang diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, một trong những thương hiệu để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ khách tham quan tới tham dự triển lãm là Audia Flight với phong cách Ý

Những ngày qua, giới audiophile thực sự đang choáng ngợp trước màn chào sân vô cùng ấn tượng của hàng nghìn những thiết kế mới đến từ hàng trăm các “ông lớn” có tên tuổi trong lĩnh vực âm thanh quy tụ về High End Munich Show 2018 đang diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, thành phố Mucnich của Đức từ ngày 10/05 đến ngày 13/05. Một trong những thương hiệu để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ khách tham quan tới tham dự triển lãm là Audia Flight với phong cách Ý, Địa Trung  Hải ngọt ngào và lãng mạn.

Munich High End Show 2018

Mấu chốt cho màn “giữ chân” khách tham quan ở lại với hai gian trưng bày phòng F122 và phòng F223 của Audia Flight chính là những mẫu ampli đa dạng từ kiểu dáng, giá tiền cho đến những khối DAC giải mã, đầu CD/SACD và đầu đĩa than đạt chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về một sản phẩm vừa có thiêt kế đẹp lại mang hiệu năng trình diễn âm thanh đỉnh cao. Mỗi một sản phẩm có mặt tại triển lãm của Audia Flight để lại dấu ấn trình diễn riêng, thôi thúc người xem buộc phải nhớ về những âm vực tự nhiên và chính xác do các mẫu thiết bị âm thanh này tái tạo.
Bằng việc chú trọng đến quy trình thiết kế tạo hình và tích hợp công nghệ, các mẫu sản phẩm của Audia Flight được trưng bày tại đã nhận được sự chào đón và hưởng ứng nhiệt tình từ những khách tham quan. Bằng chứng là hai gian triển lãm của Audia Flight thu hút rất đông khách tham quan ghé lại.

su kien Munich High End Show 2018

Cụ thể, mà xuất hiện hoàn mỹ của Stereo pre ampli Audia Fight Strumento n°1 MK2 và Mono block power ampli Audia Fight Strumento n°8 cùng nhiều mẫu sản phẩm nổi bật khác như đầu CD, đầu đĩa than... là điểm nhấn mạnh mẽ nhất mà Audia Fight tác động đến thị hiếu của người chơi âm thanh. Nếu như  Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 có thể tái tạo chính xác và tự nhiên âm chất mượt mà nhận được từ các thiết bị phát nhạc như đầu CD, đầu SACD,… trước khi chuyển chúng đến ampli công suất. Thì Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 lại là “trạm” tiếp nhận hiệu hoàn hảo từ những thiết bị như đầu đĩa than. Tất cả những màn hợp âm do những mẫu ampli đến từ Audia Fight thực hiện đều để lại những xúc cảm khó quên đối với bất kỳ ai dùng chân tại khu triển lãm trưng bày của hãng.

Munich High End Show 2018 an tuong

Hơn nữa, bằng những bài thuyết trình và tư vấn tận tình, Audia Flight đã cung cấp cái nhìn khách quan và toàn diện nhất những thông điệp mà hãng muốn truyền tải đến audiophile trong High End Munich Show năm nay. Khách quan có giúp “mục sở thị” các thiết kế đẹp mãn nhãn mang đậm phong cách phóng khoáng của vùng Địa Trung Hải, kết hợp cùng âm chất mượt mà, lắng đọng xứng danh đẳng cấp Ý của Audia Flight.
Dự kiến triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới High End Munich Show sẽ diễn ra đến hết ngày 13/05. Và đang thu hút hàng chụ nhìn lượt khách tới triển lãm mỗi ngày.

Thu Hương

 
0.07175 sec| 3606.875 kb
DMCA.com Protection Status