Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Hong Kong Show 2018] Ấn tượng trong những thiết kế mới của AudioQuest tại Hong Kong AV Show

Audiohanoi - 12/10/2018
Hong Kong AV Show 2018 ( Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018) đã chính thức diễn ra từ ngày 10/08 đến hết ngày 12/08 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông

Hong Kong AV Show 2018 ( Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018) đã chính thức diễn ra từ ngày 10/08 đến hết ngày 12/08 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông. Đây được xem là ngày hội âm thanh lớn nhất châu Á khi quy tụ khoảng 130 đơn vị là các doanh nghiệp và tổ chức cùng các thương hiệu âm thanh danh tiếng bậc nhất thế giới tham gia cùng hàng trăm gian trưng bày triển lãm. Trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện đã có khoảng 25.000 lượt khách tham quan. Và một trong những gian hàng được nhiều audiophile lui tới nhiều nhất phải kể đến là phòng triển lãm của Radar Audio, số 421 với các mẫu trưng bày mới nhất của thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ, AudioQuest.

Hong Kong AV Show 2018

Bên cạnh những sản phẩm dây dẫn và phụ kiện âm thanh đã quá quen mặt với những người chơi nhạc như dây nguồn AudioQuest NRG-1000, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, dây nguồn AudioQuest Dragon Source,… thì AudioQuest còn mang tới cho người dùng cơ hội được tận mắt thấy dây Active HDMI Cherry Cola và dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 lần đầu tiên trước truyền thông.
Nếu như người dùng đã quá quen thuộc với những cáp dây chất lượng cao của AudioQuest – một trong những chất “xúc tác” đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập kết nối âm thanh giữa những thiết bị audio, thì không thể bỏ qua sự xuất hiện của hai sản phẩm dây dẫn mới nhất kể trên của thương hiệu âm thanh này. Tại Hong Kong AV Show 2018, khách tham có cơ hội được test thử chất lượng âm thanh của  hai mẫu dây mới nhất này. Và để tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu sản phẩm mới này, Audio Hà Nội đã có thông tin độc quyền đầy đủ nhất về hai loại dây dẫn AudioQuest Active HDMI Cherry Cola và dây nguồn AudioQuest NRG-Z3. 

Dây nguồn AudioQuest NRG-Z3

Hong Kong AV Show 2018 dep

Khi đến với Hong Kong AV Show 2018, khách tham quan sẽ phải ngạc nhiên trước màn trình diễn âm thanh của dây nguồn AudioQuest NRG-Z3. Mặc dù đây chỉ là một sản phẩm thuộc dòng sơ nhập NRG của AudioQuest bên cạnh các mẫu sản phẩn dây dẫn khác như NRG-Y và NRG-X. Tuy nhiên đây là một trong những dây nguồn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thiết kế trước đây ở chất lượng và tốc độ đường dẫn năng lượng.
Điểm đặc biệt trong thiết kế của dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 chính là phần cấu trúc sợi dẫn dạng bán đồng tâm (semi-concentric) cho hiệu suất âm thanh đạt được ấn tượng và mạnh mẽ hơn hẳn lõi dẫn đơn (solid core).

Hong Kong AV Show 2018 tot

Phần lõi dẫn này được áp dụng những công nghệ mới cho chất lượng tín hiệu thu được có độ méo tiếng rất thấp mà không làm thay đổi bố cục bó sợi dẫn. Ngoài ra, lõi dây của NRG-Z3 được làm từ vật liệu đồng PSC có bề mặt siêu nhẵn giúp toàn bộ quá trình truyền tải năng lượng đến các thiết bị âm thanh diễn ra mượt mà và liền mạch, trọn vẹn hơn. Đặc biệt, nhờ sự bổ sung của sợi dẫn tiếp địa phủ bạc giúp loại bỏ sóng radio gây biến đổi âm thanh bằng cách truyền nhiễu này từ dây nóng và dây nguội xuống mặt đất. Đồng thời dây nguồn này cũng có khả năng tự khắc chế những ảnh hưởng gây bất lợi cho đường dẫn âm thanh nhằm đạt được hiệu quả chính xác nhất.

Dây AudioQuest Active HDMI Cherry Cola

Mang sắc hồng ngọt ngào của những trái cherry chín mọng, dây AudioQuest Active HDMI Cherry Cola mang đến cho người dùng cái nhìn tinh tế đậm chất nghệ thuật của tự nhiên. Mẫu dây dẫn này là một thiết kế đặc biệt hơn hẳn so với những dây HDMI khác, khi sản phẩm này là kết quả của  phép lai dạng dây hybrid giữa dây optical và dây HDMI. Sản phẩm này hoạt động với cơ chế sử dụng module chuyển đổi tín hiệu điện tử thông thường thành tín hiệu quang. Sợi dẫn của dây dẫn này được làm từ sợi thủy tinh có kích thước mảnh, cho phép chuyển đổi tín hiệu 4K HDR đi với khoảng cách lên đến 30m với phản ứng và tốc độ đáng ngạc nhiên. Đây được coi là điểm nổi bật nhất của dây Active HDMI Cherry Cola, bởi những dây HDMI thông thường chỉ cho phép tín hiệu đi tối đa 5m.

Hong Kong AV Show 2018 chat

Điểm nhấn của dây Cherry Cola chính là được tích hợp module cao cấp hơn so với những thiết kế dây tín hiệu active optical thông thường, cộng thêm bề mặt lõi dây sạch và nhẵn mịn giúp ngăn chặn hiện tượng khúc xạ ánh sáng vốn thường gặp phải ở các dây optical thông thường. Đặc biệt, dây AudioQuest Active HDMI Cherry Cola sở hữu cơ chế triệt tiêu nhiễu ồn rất tốt nhờ sử dụng các loại vật liệu gốc carbon có khả năng hấp thụ nhiễu sóng radio thấp hơn các vật liệu thông thường. Hơn nữa, phần lõi dây được phủ bạc có khả năng đưa nhiễu sóng radio xuống mặt đất.

Hong Kong AV Show 2018 ben

Cả hai sản phẩm dây dẫn AudioQuest Active HDMI Cherry Cola và dây nguồn AudioQuest NRG-Z3 đều là những sản phẩm mới nhất được AudioQuest mang tới Hong Kong AV Show 2018. Theo như nhà sản xuất thì các model dây dẫn này sẽ được tung ra thị trường ngay trong tháng 8 này.

Thu Hương

 
0.04960 sec| 3625.391 kb
DMCA.com Protection Status