Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019] Toàn cảnh Triển lãm thiết bị nghe – nhìn hàng đầu châu Á

Audiohanoi - 12/08/2019
Sáng ngày 9/8, Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp Hong Kong AV Show 2019 nơi trình diễn những thiết bị audio mới nhất, tốt nhất và cao cấp, cùng rất nhiều những thiết bị chất lượng cao được trưng bày đã chính thức khai mạc và kết thúc vào ngày chiều ngày 11/8 vừa qua

Sáng ngày 9/8, Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp Hong Kong AV Show 2019 nơi trình diễn những thiết bị audio mới nhất, tốt nhất và cao cấp, cùng rất nhiều những thiết bị chất lượng cao được trưng bày đã chính thức khai mạc và kết thúc vào ngày chiều ngày 11/8 vừa qua.

Từ ngày 9 – 11/8, Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 diễn ra với sự tham gia của hàng trăm đơn vị là những thương hiệu sản xuất, nhà phân phối các thiết bị hi-end, các thương hiệu điện tử hi-tech, trải dài khắp trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Hãy cùng ngắm nhìn lại những hệ thống audio và thiết bị âm thanh đẳng cấp xuất hiện tại sự kiện audio hàng đầu châu Á này.

Phòng nghe của thương hiệu Ý Viva Audio với hệ thống tham chiếu đỉnh cao gồm những chiếc ampli đèn và đôi loa kèn Viva Audio Nuda hàng đầu của họ, mang đến những màn trình diễn có 1 không 2 tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019.

loa viva auido nuda

Loa Tannoy Canterbury GR được khoe tài cùng với những thiết bị điện tử của thương hiệu Esoteric

loa tannoy canterbury gr chat luong

Sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu Stenheim – Swiss Made Audio Excellence và daTZeel Audio SA đem đến những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời.

loa swiss made audio  excellence

Đôi loa Vantage mới của YG Acoustics Vantage Speaker được ra mắt và kết hợp với sản phẩm của Soulution Electrons và Critical Mass Systems

loa yg acoustics vantage speaker

Màn khoe tài ấn tượng của hệ thống phối ghép từ ampli Boulder, Inc, Verity Audio và Aurender tại Hong Kong AV Show 2019.

Đôi loa Piega Coax 5ll và đôi loa Piega Master Line Source 2 của nhà sản xuất Piega Switzerland được phối hợp với các thiết bị của Block Audio đưa người nghe chạm đến cảm xúc đỉnh cao của âm nhạc.

loa piega master line source 2

Tại phòng trình diễn của Richcoln Company Limited là hệ thống âm thanh đẳng cấp, được kết hợp bởi loa cặp loa cột PMC Fenestria của thương hiệu PMC và hệ thống ampli đèn của thương hiệu Octave Audio.

Hệ thống âm thanh của Audio Note (UK) và Ltd

loa audio note uk

Phòng nghe Voyage Audio Limited với hệ thống ampli Ý - Audia Flight và cặp loa cột cao cấp Duntech Princess của thương hiệu Duntech Audio. Đây là một trong những hệ thống tham chiếu trình diễn hay và tạo không gian ấn tượng.

Fadis Electronics Limited công diễn hệ thống phối ghép với các thiết bị từ các thương hiệu Wilson Audio, EMM Labs Inc. và Aesthetix.

loa fadis electronic limited

Cặp loa Penaudio Signature của thương hiệu Penaudio đánh bởi hệ thống ampli Bryston, đem đến những màn trìn diễn âm thanh thực sự ấn tượng với khách tham quan tại Hong Kong A Show 2019.

Thiết kế độc đáo của chiếc đầu đĩa than Clearaudio Electronic GmbH của thương hiệu Clearaudio tạo được ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách tham quan. Chiếc đầu đĩa than này cùng với loa Albedo và hệ thống ampli Manley Electronics, đem đến những màn trình diễn âm thanh analog đầy cảm xúc.

dau dia than manley electronics

Sự kết hợp ăn ý của Modwright Instruments, Acoustic Solid và Lumen White

loa lumen white

Hệ thống đầu đĩa than Transrotor cao cấp hàng đầu thế giới gay ấn tượng mạng cùng với các thương hiệu Dan D'Agostino | Master Audio Systems và Vivid Acoustics.

ampli dan d'agostino

Thương hiệu phụ kiện âm thanh Nordost đến từ Mỹ đã giới thiệu đến công chúng những mẫu dây cáp chất lượng cao của họ và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

nordost making the connection

Không gian của Avantgarde Hong Kong với sự góp mặt của các thương hiệu SGR Audio, AMG Turntables, YS Sound Production, DS Audio và nhiều hơn thế nữa.

avantgarde hong kong

Diễn ra trong 3 ngày, Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 đã chính thức khép lại, đây là một cơ hội đặc biệt cho khách tham quan và cũng là sân chơi lớn để các thương hiệu audio hi-end trên khắp thế giới so tài. Triển lãm đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn và sẽ mở ra một xu hướng audio mới trong tương lai.

Linh Nguyễn

Hot tags

 
0.07975 sec| 3630.023 kb
DMCA.com Protection Status