Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[Hong Kong AV Show 2018] “bữa tiệc” âm thanh lớn nhất châu Á chính thức khởi động

Audiohanoi - 11/09/2018
Đến với triển lãm âm thanh lớn nhất châu Á Hong Kong AV Show 2018, khách quan còn có cơ hội trải nghiệm những không gian nghe độc đáo và những màn kết hợp âm thanh đỉnh cao với những bộ dàn hi-end đẳng cấp quốc tế

Hong Kong AV Show 2018 ( Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018) đã chính thức được khởi động vào sáng ngày 10/08 và dự kiến sễ kết thúc vào ngày 12/08 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông. Sự kiện âm thanh hoành tráng nhất châu Á đã quy tụ hàng chục nghìn lượt khách tham quan và hàng trăm đơn vị, nhà sản xuất âm thanh danh tiếng tham gia.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018

Tiếp nối sự thành công của triển lãm Hong Kong AV Show 2017, Hong Kong AV Show 2018 là sự kiện thường niên tổ chức mỗi năm một lần và đây được xem là lễ hội âm thanh lớn và sôi động nhất châu Á. Đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện năm nay là Far Eastern Music & Audio Enterprises Ltd., triển lãm năm nay có khoảng 130 đơn vị là các doanh nghiệp và tổ chức hay các thương hiệu âm thanh nổi tiếng tham gia cùng hàng trăm gian trưng bày triển lãm. Mỗi ngày tại đây sẽ có khoảng hàng chục nghìn lượt khách tham quan và dự kiến toàn triển lãm sẽ thu hút khoảng 25,000 lượt khách lui tới các gian trưng bày của triển lãm.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 dep

Ngay từ ngày đầu tiên, triển lãm Hong Kong AV Show 2018 đã thu hút số lượng lớn khách tham quan mặc dù đây chưa phải là ngày cuối tuần. Ai cũng háo hức có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu thiết bị audio mới nhất đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, các sản phẩm này thường mang tính đại diện cho xu hướng nghe nhạc hiện đại của năm 2018. Trong đó nổ bật nhất phải kể đến một số thương hiệu âm thanh hi-end đã quá quen mặt với giới audiophile chuyên nghiệp như: Audio Research của Mỹ gồm 4 model: 750SE, 75se, LS28, REF160M hay Wilson audio Alexia S2. Trong khi đó, Sonus Faber của Ý mang đến hai dòng sản phẩm là Sonus Faber Sonetto series với các model như Sonus Faber Sonetto VIII, Sonus Faber Sonetto V, Sonus Faber Sonetto III, Sonus Faber Sonetto II, Sonus Faber Sonetto I và dòng Sonus Faber Olympia series với các mẫu Sonus Faber Olympia III SE, Sonus Faber Olympia II SE, Sonus Faber Olympia I SE. M...

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 tot

ột thương hiệu nổi bật không kém chính là Mc Intosh - nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp của Mỹ đã mang đến các mẫu thiết bị mới nổi bật cả về công nghệ kỹ thuật thiết kế và tính năng hoạt động hiện đại như Mc Intosh MCD600, Mc Intosh C2600, Mc Intosh MC611. Ngoài ra, còn có một số hãng âm thanh danh tiếng và nổ bật khác như Audia Flight, Chario, Sony…
Mặt khác, các thương hiệu dây dẫn mang tính kết nối toàn bộ một hệ thống âm thanh lại cũng rất nổi bật tại Hong Kong AV Show 2018. Điển hình như Nordost đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm đường dẫn âm thanh cao cấp nhất đến từ dây cáp Odin 2 mang tính tham chiếu của hãng âm thanh danh tiếng và cao cấp hàng đầu nước Mỹ này. Để thưởng thức và trải nghiệm không gian âm thanh của Nordost người dùng có thể tới gian trưng bày S421 của triển lãm.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chat

Bên cạnh đó, còn một số thương hiệu âm thanh hi-end khác cũng góp mặt trong Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 lần này có thể kể đến như AudioQuest với một loạt các dây dẫn nguồn nổi tiếng hàng đầu của hãng như dây nguồn AudioQuest NRG-1000, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, dây nguồn AudioQuest Dragon Source,…Ngoài ra, hãng dây dẫn hàng đầu của Mỹ còn giới thiệu đến khách tham quan những mẫu sản phẩm mới nhất của hãng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng đường dẫn âm thanh như dây nguồn AudioQuest Cherry Cola, hay dây nguồn AudioQuest Hurricane. Hãng âm thanh này cũng mang đến vô số những mẫu dây tín hiệu chất lượng cao cùng nhiều phụ kiện bổ trợ cho hệ thống âm thanh của người dùng.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 hay

Tuyệt vời hơn cả, đến với triển lãm âm thanh lớn nhất châu Á Hong Kong AV Show 2018, khách quan còn có cơ hội trải nghiệm những không gian nghe độc đáo và những màn kết hợp âm thanh đỉnh cao với những bộ dàn hi-end đẳng cấp quốc tế hay những phòng phim với dịch vụ chất lượng âm thanh tốt nhất thế giới. Triển lãm Hong Kong AV Show 2018 sẽ mở cửa đón khách đến hết ngày 12/08 với giá vé vào cửa là 80 HKD (khoảng 240.000VNĐ).

Những hình ảnh khác tại Hong Kong Hiend Show 2018

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 tuyet voi

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 doc dao

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 can canh

Thu Hương

 
0.05270 sec| 3623.773 kb
DMCA.com Protection Status