Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018 – Hà Nội] Không gian âm thanh độc đáo của Audio Hà Nội tại AV Show 2018 lần thứ 15

Audiohanoi - 14/11/2018
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 09 tháng 12 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (Cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội)...

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 09 tháng 12 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (Cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) với sự tham gia của rất nhiều nhà phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị âm thanh từ tầm trung cho đến cao cấp trên khắp cả nước. Và Audio Hà Nội là một trong những cái tên quen thuộc và uy tín đối với nhiều audiophile tại Việt Nam cũng sẽ góp mặt tại sự kiện mang tầm quốc tế này với những dòng sản phẩm mới ấn tượng và độc đáo nhất.

 AV Show 2018

Audio Nà Nội luôn là một trong nhà phân phối thiết bị âm thanh có uy tín và được đánh giá rất cao trên thị trường âm thanh Việt Nam. Từ đầu năm 2018, Audio Hà Nội đã trở thành nhà phân phối chính thức, độc quyền của rất nhiều thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới. Có thể kể đến như: loa Hi-end AudioSolutions (Cộng hòa Litva), cùng các mẫu ampli cao cấp đến từ Pilium (Hi Lạp), Audia Flight (Ý), Bladelius (Thụy Điển), thương hiệu đầu đĩa than Torqueo (Ý)…Và mới đây, Audio Hà Nội tiếp tục trở thành đơn vị phân phối độc quyền các thiết kế cao cấp là những mẫu ampli sử dụng bóng đèn công suất đến từ thương hiệu Viva Audio của Ý. Các thương hiệu này đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chính vì vậy tại AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội là dịp hiếm có để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những thiết kế mới nhất đang “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ âm thanh thế giới này.

 AV Show 2018 dep

Không chỉ có một hệ thống phối ghép âm thanh, Audio Hà Nội mang đến tới 3 hệ thống phối ghép được tính toán kỹ càng và chính xác về thông số kỹ thuật để có thể mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng và đặc sắc nhất tại AV Show 2018 lần thứ 15 này. Cụ thể hơn về hệ thống phối ghép hoàn hảo này, bao gồm:
- Hệ thống phối ghép 1 gồm: loa AudioSolutions Vantage L kết hợp cùng Pilium Divine Hercules power Mono và ampli Pilium Divine Alexander và đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Lọc nguồn được sử dụng cho hệ thống này là lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn AudioQuest Dragon power cable, AudioQuest Wild blue.
- Hệ thống phối ghép 2 bao gồm cặp loa AudioSolutions Figaro XL cùng Audia Flight Strumento No4 MKII power ampli và Audia Flight  Strumento No1 MKII pre ampli kết hợp cùng với một ampli Audia Flight phono và đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Lọc nguồn được sử dụng trong hệ thống này vẫn là lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng dây dẫn AudioQuest Dragon power calbe và AudioQuest Wild blue.
- Hệ thống phối ghép 3 bao gồm cặp loa AudioSolutions Figaro XL kết hợp hoàn hảo cùng ampli Viva Solista, đầu đĩa than đầu đĩa than Torqueo T34 Exxclusive C. Lọc nguồn sử dung ở hệ thống này đã khác hai hệ thống phối ghép trước là lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000. Kết nối toàn hệ thống này là dây dẫn AudioQuest Dragon power cable và AudioQuest Wind cable.

 AV Show 2018 tot

Trên đây là những phối ghép hoàn mỹ của Audio Hà Nội sẽ xuất hiện tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 tại Hà Nội. Triển lãm sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ba ngày từ ngày 07 đến hết ngày 09/12. Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mãi đặt biệt đến từ Audio Hà Nội cùng những phần quà độc đáo mang về.

 AV Show 2018 chat

 AV Show 2018 hay

Ngoài ra, bất kỳ audiophile nào có mong muốn đến với triển lãm AV Show 2018 lần thứ 15 tại Hà Nội, đều có thể mua vé vào cửa tại triển lãm hoặc đăng ký nhận vé miễn phí từ Audio Hà Nội qua link dưới đây. Do số lượng vé có hạn, nên chương trình nhận vé miễn phí tại Audio Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 29/11/2018.

Link đăng ký:

https://goo.gl/forms/LjrV6pZeNvSTbANB3

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

 
0.08302 sec| 3624.031 kb
DMCA.com Protection Status