Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018 – Hà Nội] Audiophile có hẹn với AV Show 2018 lần thứ 15 với hàng loạt thiết bị âm thanh mới nhất

Audiohanoi - 12/11/2018
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 - 9/12 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (cổng số 2, số 57, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội)...

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 - 9/12 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (cổng số 2, số 57, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội). Đây là một trong những “lễ hội” âm thanh lớn nhất trong năm dành cho các audiophile. AV Show 2018 lần tứ 15 tại Hà Nội sẽ có sự đầu tư về cả quy mô và chất lượng sự kiện với hàng loạt các thiết bị audio mới cùng những sản phẩm, hệ thống âm thanh ấn tượng.

 AV Show 2018

Sau thành công của AV Show 2018 lần thứ 14 tại thành phố Hồ Chí Minh thì triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 sẽ chính thức hội ngộ với toàn các audiophile khu vực phía Bắc, với sự hợp tác, tham gia của rất nhiều nhà phân phối âm thanh cao cấp chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hi-end, home theater, cùng các thương hiệu điện tử hi-tech trong cả nước và sự góp mặt của rất nhiều dòng sản phẩm đến từ thương hiệu âm thanh lớn, danh tiếng trên thế giới. Đây được dự đoán là một trong những sự kiện âm thanh náo nhiệt nhất cuối năm 2018.

 AV Show 2018 dep

Góp mặt trong sự kiện âm thanh lớn này có thể kể đến những đơn vị phân phối âm thanh trong nước đã quá quen mặt với rất nhiều audiophile Việt Nam như: Audio Hà Nội, Đông Thành – Hòa Phúc, Anh Duy Audio, Sài Gòn Stereo, Điện tử Nam Phú, Nam Long, Loa Hà Nội, Nguyễn Audio, Hifi World, Thi Van LABS, Yamaha,… Và Nam Bình tiếp tục là đơn vị tổ chức chính thức của sự kiện âm thanh tầm cỡ này.

 AV Show 2018 tot

Có thể nói AV Show 2018 lần thứ 15 là một dịp hiếm gặp trong năm để các audiophile có thể tiếp cận với phong cách thưởng thức âm thanh cao cấp, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế mà người dùng chỉ có thể chiêm ngưỡng được toàn diện khi tham gia những sự kiện âm thanh lớn như thế này. Tại sự kiện lần này, khách tham quan có dịp mục sở thị những gian trưng bày chất lượng cao đến từ những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam.

 AV Show 2018 chat

Đặc biệt, sự kiện này còn đóng vai trò như một kênh thông tin hữu hiệu nhất cho các audiophile và các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác phân phối độc quyền các dòng thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam, vốn được đánh giá là đầy tiềm năng và rất năng động. Nhờ đó, mà các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới mang đến cho khách hàng của mình những thiết kế mới nhất, theo kịp nhịp sống hiện đại của nhiều nước khác trên thế giới.
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 - AV Show 2018 tại Hà Nội là sự kiện âm thanh thường niên được tổ chức 1 năm hai lần ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày, và trở thành một trong những lễ hội âm thanh sôi động nhất trong năm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thu Hương

 
0.07816 sec| 3617.484 kb
DMCA.com Protection Status