Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AV Show 2018] Audio Hà Nội gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam thứ 15

Audiohanoi - 06/12/2018
Sau thành công của AV Show lần thứ 14 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào nửa đầu tháng 10 thì triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã chính thích qua trở lại

Sau thành công của AV Show lần thứ 14 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào nửa đầu tháng 10 thì triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã chính thích qua trở lại. Sự kiện âm thanh được nhiều audiophile mong đợi này sẽ chính thức được khai mạc vào sáng ngày mai 07/12 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội. Triển lãm âm thanh lớn này là một dịp quan trọng để các audiophile có cơ hội chiêm ngưỡng và đánh giá chất lượng trình diễn âm thanh của một loạt những sản phẩm audio danh tiếng trên thế giới sẽ góp mặt trong triển lãm lần này.

AV Show 2018

 AV Show 2018 dep

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào sáng ngày mai 07/12. Chính vì vậy, 19 đơn vị tham gia triển lãm lần này có tổng cộng 27 phòng trưng bày đã và đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng của việc setup hệ thống âm thanh, dựng banner và standee và gian trưng bày sản phẩm để chào đón những lượt khách đầu tiên ghé chân vào ngày mai.

AV Show 2018 tot

 AV Show 2018 chat

Hòa chung với bầu không khí sôi động trước ngày mở cửa diễn ra triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 thì Audio Hà Nội đã hoàn tất việc tập kết sản phẩm và đang trong giai đoạn setup cuối cùng hai phòng nghe và hai phòng trưng bày sản phẩm để khách tham quan đến với triển lãm được phục vụ chất lượng nghe nhìn tốt nhất. 

AV Show 2018 hay

 AV Show 2018 a

Đội ngũ kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội đã tính toán chi tiết mọi thông số kỹ thuật của thiết bị và phòng nghe nhằm tạo nên hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất phục vụ cho khách tham quan. Được biết từ năm 2018, Audio Hà Nội đã trở thành nhà phân phối chính thức của một loạt những thương hiệu âm thanh cao cấp và danh tiếng thế giới có thể kể đến như: AudioSolutions, Emotiva, Elipson, Viva Audio, Torqueo, Audia Flight và một thương hiệu phụ kiện dây dẫn đã quá quen thuộc với mọi tín đồ adiophile chính là AudioQuest của Mỹ. Và để khách tham quan có cái nhìn toàn diện về những thiết kế mới nhất của những hãng âm thanh này thì Audio Hà Nội đã mang tới triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 những model “đình đám” nhất của các thương hiệu này tạo thành hai hệ thống âm thanh phối ghép bao gồm:
+ Hệ thống phối ghép 1: Đôi loa AudioSolutions Vantage B, Pre Ampli Pilium Divine Alexanders, Monoblock Power Ampli Pilium Divine Hercules, đầu CD Esoteric, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest
+ Hệ thống phối ghép 2: Đôi loa AudioSolutions Figaro XL, Pre Ampli Viva Linea, Power Ampli Viva Aurora, bộ lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 cùng hệ thống dây dẫn của AudioQuest.

 AV Show 2018 c

Trên đây mới chỉ là hai hệ thống trình diễn âm thanh của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Đến với gian trưng bày của Audio Hà Nội khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những thiết kế mâm đĩa than mới, những mẫu ampli và dây dẫn hiện đại nhất tới từ các thương hiệu Emotiva, TIC, AudioQuest, Torqueo,...

 AV Show 2018 d

 AV Show 2018 e

Không chỉ có vậy, tại triển lãm AV Show 2018 lần thứ 15 Audio Hà Nội còn mang tới nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng những phần quà độc đáo dành cho khách tham quan. Triển lãm AV Show 2018 sẽ chính thức khai mạc và mở cửa đón khách tham quan vào lúc 08h30 sáng mai ngày 07/12 và sựu kiện sẽ kéo dài hết ngày 09/12.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Thu Hương

 
0.05636 sec| 3624.305 kb
DMCA.com Protection Status