Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Loa Sonus Faber Olympica III

Thương hiệu: Sonus Faber

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Loa Sonus Faber Olympica III sản xuất tại Ý
-Thích hợp cho hệ thống stereo hoặc đa kênh
- Mầu sắc: Piano Black, Walnut

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

287.470.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Sonus Faber Olympica III
Thiết kế Loa floor standing
Độ nhạy 90dB (2.83V/1m)
Trở kháng
Tần số cắt 250 Hz - 2.5kHz
Công suất 50W – 300W
Trọng lượng 88 (91) kg/đôi
Kích thước (HxWxD) 1114 x 403 x 508 mm
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu về loa Sonus Faber Olympica III

Loa Sonus Faber Olympica III là loại loa Floor standing (loa cột) có 3 đường tiếng, nằm trong dòng Olympica của hãng Sonus Faber và cũng là sản phẩm đắt tiền nhất trong dòng này. Được ra mắt vào tháng 9 năm 2013, Sonus Faber Olympica III trở thành cái tên được những tín đồ âm thanh “nhớ mặt thuộc tên” ngay lập tức.

Cặp loa thích hợp với phòng khách của bạn – Hãy chọn Sonus Faber Olympica III

loa Sonus Faber Olympica III voi ve be ngoai sang trong

Ý tưởng của bộ sưu tập Olympica là thiết kế dáng loa mô phỏng theo chiếc đàn Luýt cổ, và Olympica III cũng không phải là ngoại lệ. Nhìn chung, thiết kế bên ngoài và thùng loa của Olympica III nhiều điểm tương đồng với Sonus Faber Olympica II nhưng to lớn và nặng hơn khá nhiều. Thùng loa của Sonus Faber Olympica III được làm bằng gỗ óc chó tự nhiên, mặt trên của loa được bọc bằng da, nẹp vòng nhôm và trên mặt da dập nóng logo hãng, dưới đáy là dãy số series của sản phẩm và có thiết kế chân loa vô cùng đặc biệt. Đây cũng là một số đặc điểm để phân biệt loa Sonus Faber Olympica III chính hãng và không chính hãng.

Có lẽ điểm khác biệt hơn cả giữa Olympica III và Olympica II là cách bố trí hệ thống củ loa cùng những nâng cấp để tạo được những hiệu ứng âm thanh tốt hơn. Olympica III cùng với gam màu đơn giản là màu gỗ walnut và đen rất phù hợp phối với đồ nội thất, không gian phòng khách có kích thước vừa và nhỏ nhà bạn.

coc ket noi cua loa Sonus Faber Olympica III

Được thừa hưởng công nghệ sáng tạo từ dòng loa Sonus Faber Aida, củ loa tweeter của Olympica III cũng được áp dụng công nghệ DAD, sử dụng nam châm neodymium. Nó có thể xử lý những âm tần rất cao lên tới 30.000 Hz một cách dễ dàng. Loa được đặt trong một khoang riêng làm bằng gỗ tự nhiên với sự gia cố chống rung tuyệt đối. Để phù hợp với thực tế phòng và tai người nghe, người chơi cũng có thể tùy chỉnh mức áp suất âm thanh (Sound Pressure Level) cho phù hợp.

loa dung Sonus Faber Olympica III voi do phoi ghep

Loa midrange được dùng là loại củ loa M15 XTR. Nếu bạn hay theo dõi các dòng loa cao cấp sẽ thấy quen thuộc khi nghe đến cái tên này. Chất liệu dùng để quấn cuộn dây tiếng là một loại dây đồng pha nhôm rất nhẹ, độ bền cao và tỏa nhiệt tốt có tên là CCAW (copper-clad aluminium wire) . Nhằm đem lại chất âm tự nhiên nhất cho dải tần số dải trung âm, màng loa được cấu thành từ hợp chất: Sợi dâm bụt Ấn độ, bông gạo, bột giấy tẩm carbon và các loại sợi tự nhiên khác giúp màng loa nhẹ và cứng. Trên bề mặt màng loa còn phủ 1 lớp nhờn mỏng trong có tính giảm rung, hạn chế nhuộm sắc âm.

loa Sonus Faber Olympica III sang trong

Hệ thống loa woofer cùng dòng với của loa dùng cho Aida, vẫn là 2 củ loa loại W18 XTR. Chất liệu màng loa được làm từ bột giấy ghép nhiều lớp ép chặt vào nhau và được bố trí trong khoang riêng cách biệt với củ loa mid, đảm bảo khi hệ thống loa woofer hoạt động không gây rung ảnh hưởng đến củ loa midrange bên trên.
Với những công nghệ tối ưu và một giá thành phù hợp với những audiophile thực thụ, loa Sonus Faber Olympica III là sản phẩm đáng lựa chọn của những tín đồ audiophile.

Phối ghép cặp loa Sonus Faber Olympica III như thế nào?

Chúng tôi đưa ra một số gợi ý để bạn tham khảo như sau:
Bạn có thể chọn ampli tích hợp như: Ampli Accuphase E-470, ampli Accuphase E-600
Hoặc chọn bộ preamm và power ampli như sau
Preamp Accuphase C-2420, preamp Accuphase C-820 ghép với power ampli Accuphase P-4200, power ampli Accuphase A-46, power ampli Accuphase A-47, power ampli Accuphase A-200
Preamp Naim NAC 282 và power ampli Naim NAP 250
Preamp Naim NAC 252 power ampli Naim NAP 300
Preamp Luxman C-700U, power ampli Luxman M-700U đầu CD Luxman D-06U

Những hình ảnh khác của loa Sonus Faber Olympica III 

Loa Sonus Faber Olympica III trong bo dan cao cap

Sonus Faber Olympica III lua chon tot

Sonus Faber Olympica III luon noi bat

Sonus Faber Olympica III chat am an tuong

 
0.07472 sec| 3440.422 kb
DMCA.com Protection Status