Loa Sonus Faber Guarneri Evolution
Thương hiệu: Sonus Faber
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Loa Sonus Faber Guarneri Evolution sản xuất tại Ý
- Âm thanh tròn đầy, trình diễn đáng kinh ngạc như loa đứng
- Phiêu bản thứ 3 kể từ model Guarneri Homage đầu tiên
- Mầu sắc: Piano black, Red/Back Satin
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
393.460.000 ₫
Số lượng:
Model | Sonus Faber Guarneri evolution |
Thiết kế | Loa Bookshelf |
Độ nhạy | 86dB |
Trở kháng | 4Ω |
Tần số cắt | 2800Hz |
Công suất | 25W – 200W |
Trọng lượng | 37Kg |
Kích thước (HxWxD) | 1205 x 320 x 510 mm |

Loa Sonus Faber Guarneri Evolution được lấy ý tưởng từ chiếc đàn cổ Lute, chân loa được làm công phu bằng đá, trụ chân vững chãi và được bọc bởi những sợi nilon co dãn. Ông lớn Sonus Faber đã vinh danh nghệ sĩ đàn violon nổi tiếng thế giới: Giuseppe Quarneri (1698-1744) bằng cách đặt tên cho sản phẩm mới này của hãng.
Loa Sonus Faber Guarneri Evolution- Đôi loa chất âm xứng giá tiền
Loa Sonus Faber Guarneri Evolution là loại loa bookshelf (loa giá sách) ấn tượng nhất thế giới nhờ vào thiết kế độc đáo và ý tưởng sáng tạo vô hạn của nhà sản xuất. Trong đó chân loa (stand) là một điểm nhấn sáng giá đưa Sonus Faber Guarneri Evolution trở thành dòng loa hi-end gần như được yêu thích nhất Sonus Faber về kiểu dáng.
Loa Sonus Faber Guarneri Evolution chính là đôi loa bookshelf cao cấp cho những tay mê âm nhạc đích thực. Khi nhắc đến loa bookshelf có thể nhiều người nghĩ đến những dòng loa hifi bình dân hay hoặc đơn giản là loa để bàn, để giá sách. Nhưng Sonus Faber Guarneri Evolution sẽ đánh bay hoàn toàn những suy nghĩ ấy của bạn, Faber Guarneri được đánh giá là sản phẩm loa hướng đến những audiophile thực thụ. Điều ấy đủ chứng minh nhà sản xuất Sonus Faber đã đầu tư, cải tiến nâng cao dòng loa cổ điển này như thế nào.
Loa Sonus Faber Guarneri Evolution có kích thước 410 x 235 x 412 mm nhưng khi được lắp cùng chân đế sẽ có kích thước lên đến 795 x 320 x 423 mm, nên vóc dáng của đôi loa này không hề nhỏ bé chút nào khi được ghép cùng với dàn âm thanh của bạn, tạo sự sang trọng và không kém phần chuyên nghiệp. Loa được thiết kế với hai phiên bản màu đặc biệt là đen piano và đen đỏ satin hiện đại và bóng bảy. Thân loa là nhiều lớp gỗ ép chặt vào nhau gia công bằng tay, được dán venner sáng bóng. Bộ khung loa được các nhà sản xuất cải tiến và tính toán rất cẩn thận để hạn chế tuyệt đối những rung động ảnh hưởng đến âm thanh.
Kết cấu loa có 2 đường tiếng, bao gồm 1 củ loa treble ( tweeter) XTR-06 29mm kết hợp cùng củ loa midbass 179mm. Củ loa tweeter XTR-06 là sản phẩm của nhà thiết kế Ragnar Lian. Các bộ phận của củ loa đều được làm từ những vật liệu cao cấp dải tần âm thanh ở tần số cao luôn đạt độ chính xác tối đa, và đạt những yêu cầu về âm học. Cũng giống như tweeter, củ loa midbass được làm từ những chất liệu cao cấp và được chọn lọc rất kĩ trước khi đưa vào sản xuất. Midbass sử dụng cuộn dây loại CCAW/Kapton có tuyến tính cao, độ bền cũng như khả năng dẫn nhiệt đều cao hơn những loại dây thông thường khác. Màng loa có hình nón, đạt độ cứng cao do được làm từ những sợi cellolose được dệt theo công nghệ hiện đại. Củ loa midbass này được đặt trong một khoang riêng biệt so với tweeter. Khoang được thiết kế với những thanh giằng chắc chắn, loại bỏ hoàn toàn mọi cộng hưởng có thể xảy ra.
Sonus Faber Guarneri Evolution có dải tần số từ 40 Hz đến 30.000 Hz. Bên cạnh đó, Guarneri Evolution còn đạt độ nhạy 86dB/W/m và có trở kháng 4 Ohm.
Cùng với rất nhiều mẫu bookshelf khác của Sonus Faber như: Sonus Faber Olympica I, Sonus Faber Venere 1.5, Sonus Faber Principia 3... thì Guarneri Evolution có vẻ là đôi loa được đánh giá cao hơn cả, cả về giá thành lẫn chất lượng.
Phối ghép Sonus Faber Guarneri Evolution cho hệ thống đa kênh và hai kênh
Chúng tôi đưa ra lựa chọn cho hệ thống đa kênh như sau:
Chúng tôi đưa ra một số lựa chọn cho hệ thống đa kênh như sau:
Cấu hình 1: Loa front (Sonus Faber Stradivari), loa surround (Sonus Faber Guarneri Evolution), loa center (Sonus Faber Homage Vox) và loa sub (Focal SW 1000 BE)
Cấu hình 2: Loa front (Sonus Faber Amati Futura), loa surround (Sonus Faber Guarneri Evolution), loa center (Sonus Faber Homage Vox) và loa sub (Focal SW 1000 BE)
Để chọn phối ghép cho hệ thống stereo, chúng tôi đưa ra một số lựa chọn sau
Preamp Naim NAC 252 và Power ampli Naim NAP 300
Preamp Accuphase C-2820 và power ampli Accuphase A-47 hoặc power ampli Accuphase A-200
Preamp VTL TL 6.5 series II Signature và Pow ampli VTL MB-185 series III Signature
Hy vọng bạn đã tìm được đồ phối ghép ưng ý
Những hình ảnh khác của loa Sonus Faber Guarneri Evolution
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City